GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2023 NÊN CHỌN QUÀ GÌ? | DƯỢC THẢO FUNGI

GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2023 NÊN CHỌN QUÀ GÌ? | DƯỢC THẢO FUNGI

08:03 - 21/03/2023

Giỗ Tổ Hùng Vương 2023 là ngày lễ quan trọng của dân tộc Việt Nam, kỷ niệm và nhớ ơn các Vua Hùng đã có công xây dựng nên đất nước của chúng ta ngày hôm nay. Đây là ngày lễ truyền thống cứ mỗi mùng 10 tháng 3 âm lịch  hằng năm, để tưởng nhớ và tri ân công đức của vua Hùng và các vị anh hùng đã đặt nền móng cho sự phát triển của dân tộc Việt Nam. 

XÁC NHỘNG VE SẦU TƯỞNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGƯỜI ĐÀN ÔNG NGỘ ĐỘC NẶNG SAU KHI ĂN 12 – 14 CON
COMBO CHIÊU TÀI TIẾN BẢO 2023 | DƯỢC THẢO FUNGI
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM MẬT ONG 2023 | DƯỢC THẢO FUNGI
TOP 6 LOẠI RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỐT NHẤT 2023 | DƯỢC THẢO FUNGI
ƯU TIÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM SẤY TỪ CÔNG NGHỆ SẤY THĂNG HOA, VÌ SAO?

Trong ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2023 này, việc tặng quà là một nét đẹp văn hóa truyền thống, thể hiện sự tri ân và tôn vinh văn hoá truyền thống của dân tộc. Năm 2023, ngày Giỗ Tổ Hùng Vương sẽ đến, nếu bạn đang băn khoăn về việc tặng quà như thế nào thì hãy cùng tham khảo một số lựa chọn quà tặng phù hợp cho dịp này.

Các món quà của Dược thảo Fungi là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại thảo dược và đặc biệt hơn cả chính là Đông trùng hạ thảo tươi vô cùng bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và vẻ đẹp. Dưới đây là một số lựa chọn quà tặng của Dược thảo Fungi phù hợp cho ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2023.

 

1.Combo Rượu Đông Trùng Hạ Thảo – món quà thượng hạng

Combo rượu Đông Trùng hạ thảo cao cấp: Đây là một món quà rất ý nghĩa và sang trọng, mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe. Dược thảo Fungi hân hạnh giới thiệu combo quà tặng Rượu Đông trùng hạ thảo bao gồm: Chiêu Tài Tiến Bảo, Chiêu Tài Chiêu Lộc, Đại Cát Đại Lợi, Sinh Ý Hưng Long, Hòa Khí Sinh Tài, Vinh Hoa Phú Quý,...

Combo Putin -Quà Giỗ Tổ Hùng Vương 2023

Rượu Đông trùng hạ thảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu và nấm đông trùng hạ thảo tươi bổ dưỡng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Dược thảo Fungi… mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Món quà này trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2023 không chỉ thể hiện sự tri ân và tôn vinh văn hoá truyền thống của dân tộc mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe người nhận.

Combo quà Giỗ Tổ Hùng Vương

2. Yến sào – món quà sang trọng, ý nghĩa

Yến sào: Yến sào được biết đến là một trong những món ăn đặc biệt, có giá trị dinh dưỡng cao và tác dụng tốt cho sức khỏe. Yến sào của Dược thảo Fungi được chế biến từ yến sào nguyên chất, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay hóa chất nào, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho người sử dụng.

Yến Sào Dược Thảo Fungi

Một trong những thực phẩm có nhiều dưỡng chất và protein. Chứa chất bù dạt dào, các loại axit amin cần thiết, vitamin và chất kích thích, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện sức khỏe của da, tóc và móng, giúp tăng cường sinh lực.
Yến sào dược thảo Fungi
 
 

Hiện tại Dược Thảo Fungi đang mở bán các sản phẩm Yến Sào, đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng quý giá và bổ dưỡng để dành tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2023.  Bạn có thể xem thêm các sản phẩm Yến Sào Fungi tại đây.

3.Đông Trùng Hạ Thảo – món quà cao cấp

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm quý hiếm, được xem là "thần dược" trong y học Trung Quốc. Đông trùng hạ thảo của Dược thảo Fungi được trồng và chế biến đạt tiêu chuẩn cao, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay hóa chất nào, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho người sử dụng. Đây là một món quà tuyệt vời cho những người quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp tự nhiên.

Đông trùng hạ Thảo Fungi

Bộ sưu tập thảo dược: Bộ sưu tập thảo dược là một món quà thích hợp cho những người yêu thích tự nhiên và muốn chăm sóc sức khỏe của mình một cách tự nhiên. Bộ sưu tập thảo dược của Dược thảo Fungi bao gồm các loại thảo dược quý hiếm như nhân sâm, đương quy, hoàng kỳ... được trồng và chế biến đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho người sử dụng.

Nếu bạn chọn Đông Trùng Hạ Thảo FUNGI để làm món quà cho gia đình mình vào dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2023 lần này thì Fungi xin trân trọng giới thiệu đến bạn các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tươi, Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa, Nhộng Trùng Thảo Khô và Đông Trùng Hạ Thảo hộp gỗ 50 gram.

Trên đây là một số gợi ý quà tặng của Dược thảo Fungi phù hợp cho ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2023. Chúng ta nên lưu ý rằng việc tặng quà vào dịp này không những thể hiện sự tri ân và tôn vinh văn hoá truyền thống của dân tộc mà còn là cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của những người thân yêu. Hãy chọn những món quà phù hợp và ý nghĩa nhất để tặng cho những người mà chúng ta quan tâm và yêu thương.