ƯU TIÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM SẤY TỪ CÔNG NGHỆ SẤY THĂNG HOA, VÌ SAO?

ƯU TIÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM SẤY TỪ CÔNG NGHỆ SẤY THĂNG HOA, VÌ SAO?

11:30 - 11/03/2023

   Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) là dược liệu quý hiếm, trùng thảo có rất nhiều công dụng với sức khỏe. Đối với sản phẩm ĐTHT sấy, nếu áp dụng các phương pháp sấy khô bằng nhiệt thông thường, phí sấy rẻ thì ĐTHT không những không giữ được màu sắc, hình dạng ban đầu mà các dưỡng chất trong dược liệu cũng bị suy giảm.

XÁC NHỘNG VE SẦU TƯỞNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGƯỜI ĐÀN ÔNG NGỘ ĐỘC NẶNG SAU KHI ĂN 12 – 14 CON
COMBO CHIÊU TÀI TIẾN BẢO 2023 | DƯỢC THẢO FUNGI
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM MẬT ONG 2023 | DƯỢC THẢO FUNGI
TOP 6 LOẠI RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỐT NHẤT 2023 | DƯỢC THẢO FUNGI
GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2023 NÊN CHỌN QUÀ GÌ? | DƯỢC THẢO FUNGI

Nấm Đông trùng hạ thảo Fungi dạng tươi

   Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) là dược liệu quý hiếm, trùng thảo có rất nhiều công dụng với sức khỏe. Đối với sản phẩm ĐTHT sấy, nếu áp dụng các phương pháp sấy khô bằng nhiệt thông thường, phí sấy rẻ thì ĐTHT không những không giữ được màu sắc, hình dạng ban đầu mà các dưỡng chất trong dược liệu cũng bị suy giảm. Không mong muốn điều đó, Fungi sử dụng phương pháp sấy thăng hoa để đem lại chất lượng vẹn toàn nhất. Sấy thăng hoa Đông trùng hạ thảo là phương pháp sấy dựa trên nguyên lý khử nước. Phương pháp này hoạt động bằng cách tách ẩm trong ĐTHT thông qua quá trình thăng hoa (bay hơi) của nước. Sấy thăng hoa được xem công nghệ sấy tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp sấy này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

  • Giúp bảo quản ĐTHT trong thời gian lâu hơn so với ĐTHT tươi.

 

  • Sấy thăng hoa là phương pháp sấy ưu việt, không dùng nhiệt độ cao do vậy các dưỡng chất có trong Đông trùng hạ thảo sẽ không bị mất đi nhiều. ĐTHT sấy thăng hoa có thể giữ được gần như nguyên vẹn dưỡng chất so với ĐTHT tươi.

 

  • ĐTHT sấy thăng hoa có thể giữ nguyên được hình dạng, mùi vị của ĐTHT tươi. Thêm vào đó, việc đóng gói và vận chuyển ĐTHT đã được sấy cũng dễ dàng hơn.

 

Máy sấy thăng hoa

   Có thể thấy sấy thăng hoa là phương pháp tốt nhất để bảo quản ĐTHT thời điểm hiện tại, các chuyên gia khuyến cáo người mua: “Người tiêu dùng thông minh, giá thành không quan trọng bằng thương hiệu uy tín, chất lượng”. Người dùng cũng nên lưu ý chọn mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín để tránh mua phải sản phẩm có chất lượng kém vì khi sử dụng những sản phẩm đông trùng được làm giả này không chỉ không mang lại hiệu quả mà còn có thể gây hại cho sức khỏe.

 

Sản phẩm Nấm Đông trùng hạ thảo Fungi sau sấy hũ 10 gram

   Được biết đến như một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực nuôi cấy ĐTHT, Fungi với thị trường rộng khắp ĐBSCL được các chuyên gia, cơ quan ban ngành đánh giá cao về hàm lượng dưỡng chất trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện. Fungi đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, minh bạch về nguồn gốc, an toàn khi sử dụng.

 

   Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty trong những năm vừa qua. Bên cạnh quy trình sản xuất nghiêm ngặt khép kín, được nghiên cứu cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đầu ra không những được Công ty tự thuê Đơn vị độc lập kiểm nghiệm thường xuyên mà còn được các cơ quan quản lý giám sát, kiểm tra, cấp giấy chứng nhận, giúp công ty có đầy đủ thủ tục pháp lý trước khi đến tay khách hàng.

   Giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Fungi trước nhiều loại sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không kiểm nghiệm, không dược tính, không được các cơ quan quản lý cấp giấy chứng nhận đang có mặt tràn lan trên thị trường hiện nay.